Màu thời gianNhấn vào đây xem bạn ơi, nhiều ảnh đẹp mê hồn!

Không thể không nhấn vào đây nếu bạn là nhà thiết kế

Website phục chế, xử lý ảnh trên toàn cầuẢnh ngẫu nhiên

A.jpg ChucTet.gif Happy_New_Year_2015.flv Co_Lan_Ve_Ha_Tinh_Tho_Hoai_Nguyen_.flv Co_Mot_Nguoi_Dung_De_Gi_Quen.flv Duong_Nhu_La_Mua_Thu__Tho_Hoai_Nguyen.flv BietThuNay.flv VeQue.flv Thisi.flv Dem_Nay_Ta_Doi_Mot_Vang_Trang__Tho_Hoai_Nguyen.flv MuaNgau.flv ChomThu.flv Viet_Nam_Que_Huong_Ngao_Nghe__Nguyen_Duc_Quang.flv Valentine.jpg DoiHN.jpg TT_CMNM.jpg ThuongLamTocDaiOi2.swf KyVatChoEm.swf CungChucTanXuan.jpg Happy_New_Year_2014.swf

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Hoài Nguyễn)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên Tham khảo

  TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


  Tra theo từ điển:  Four Seasons


  HÃY SỐNG CÓ TÌNH NGHĨA VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI MỌI NGƯỜI

  Chào mừng quý vị đến với Trường THCS Hòa Phú.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Diễn Văn Ngày Khai trường Năm học 2013-2014

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Sang (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:29' 03-09-2013
  Dung lượng: 76.5 KB
  Số lượt tải: 27
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO - TP. BUÔN MA THUỘT
  TRƯỜNG THCS HÒA PHÚ

  DIỄN VĂN NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 – 2014
  Kính thưa các vị Đại biểu .
  Kính thưa các bậc Cha Mẹ học sinh .
  Cùng các Thầy Cô giáo , các em học sinh thân mến !
  Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2013 , cùng hòa chung niềm vui với các học sinh, các Thầy Cô giáo trong cả nước, hơn 1.000 học sinh và 47 Thầy Cô giáo, nhân viên của Trường THCS Hòa Phú , Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak hân hoan bước vào năm học mới 2013–2014. Thay mặt Hội đồng Sư phạm nhà trường, tôi kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến tất cả các vị đại biểu , các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày vui khai trường năm học mới này .
  Năm học 2012–2013 vừa qua là năm học thầy trò và cha mẹ học sinh của trường THCS Hòa Phú đón nhận một sự kiện có ý nghĩa quan trọng : đó là Trường THCS Hòa Phú được công nhận là Trường THCS đạt chuẩn quốc gia sau 20 năm bền bỉ phấn đấu xây dựng từ CSVC đến chất lượng dạy học và đội ngũ CB-GV-NV. Năm học qua toàn trường đã có nhiều cố gắng thực hiện cuộc vận động “ Hai không “ với bốn nội dung “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, không vi phạm đạo đức nhà giáo và ngồi nhầm lớp ” là năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và qua một năm học đã đạt một số kết quả đáng mừng về nhiều mặt giáo dục: duy trì sĩ số học sinh đạt 98.8 % , tỉ lệ huy động học sinh đạt 93.9%, chất lượng giáo dục đạo đức đạt 99.61 % , chất lượng học tập đạt 95.43% , học sinh giỏi đạt 10.22 %, khá đạt 39.53% , có 9 em được công nhận học sinh giỏi cấp thành phố các môn học, 2 HSG cấp tỉnh, tốt nghiệp THCS 99.21 %. Có 4 CB-GV được đề nghị công nhận CSTĐ cấp cơ sở, 48 CB-GV đạt danh hiệu LĐTT. Nhà trường đề nghị cấp trên khen tặng danh hiệu Trường Tiên tiến.
  Kết quả có được như thế đó là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục &Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột, sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc Cha Mẹ học sinh, của các đoàn thể, lực lượng giáo dục trong cũng như ngoài nhà trường , đồng thời nhân tố quyết định là tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã khắc phục khó khăn, phát huy nội lực phấn đấu thực hiện các cuộc vận động lớn đồng thời cũng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn ngành .
  Bước vào năm học mới, Năm học 2013 - 2014 là năm học đầu tiên triển khai thực hiện Kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Ngành giáo dục cần đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, chương trình, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; quan tâm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; đẩy mạnh thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp học, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ” , phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” giai đoạn 2008 – 2013, Thầy và trò trường THCS Hòa Phú tiếp tục phát huy kết quả đạt được của Trường THCS chuẩn quốc gia . Do đó toàn trường tiếp tục khắc phục hạn chế yếu kém, những mặt tác động tiêu cực trong ngành và xã hội , tiếp tục phát huy những kết quả đạt được sau hơn 21 năm thành lập trường, tăng cường đổi mới cải tiến, sáng tạo phương pháp giảng dạy và giáo dục nhằm đánh giá đúng chất lượng giáo dục, góp phần cùng toàn ngành cải thiện hình ảnh giáo dục trong xã hội ; giáo dục cho học sinh hiểu rõ giá trị đích thực của việc học là trở thành những công dân hữu ích cho xã hội sau này, góp phần chấn hưng nền giáo dục nước nhà .
  Muốn đạt được mục tiêu đó, toàn trường tiếp tục xây dựng , chấn chỉnh nền nếp kỷ cương học đường, tiếp tục cùng chính quyền địa phương xây
   
  Gửi ý kiến

  Hình Ảnh Hoạt Động Của Trường THCS Hòa Phú